Cập nhật: 07:34, Thứ 7, 07/11/2020

print

Tạm giữ hình sự nhóm đánh ghen tàn bạo

(ANTV) -Ngày 6/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, xảy ra tại quán karaoke H.L. (thuộc ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông).

 

Theo điều tra, Trần Thị Mỹ Ngọc trước đây là nhân viên quán karaoke H.L do Trần Thị Kim Loan làm chủ. Trong thời gian làm việc, Ngọc có mượn Loan 40 triệu đồng. Thời gian này, con trai bà Loan là Nguyễn Đức Hiền (đã có vợ) nảy sinh tình cảm với Ngọc.
 
Cuối tháng 9-2020, Hiền đến tỉnh Long An làm công nhân, sau đó Ngọc dọn đến sống chung với Hiền. Phát hiện sự việc, sáng 3-11, Loan cùng Nguyễn Xuân Hùng (chồng Loan), Nguyễn Thị Mai Ngọc (vợ Hiền) và 4 đối tượng khác đến công ty của Hiền ở Long An bắt ghen.
 
Tại đây cả nhóm phát hiện Hiền đang chở Ngọc nên xông đến đánh, dùng kéo cắt tóc và quay clip đăng tải trên mạng xã hội. Sau đó, cả nhóm bắt Ngọc đưa về quán karaoke của Loan nhốt và gọi điện thoại cho gia đình nạn nhân mang tiền đến trả nợ. Biết sự việc, cha ruột Ngọc đến công an trình báo.
 
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.     
 
Khởi tố thêm một đối tượng trong vụ án “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”
 

 

Tại Thừa Thiên Huế, Nguyên Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Huế bị bắt vì cùng nhóm 5 cán bộ, nhân viên UBND TP Huế có hành vi "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng"
 
Đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Khánh Huy, trú phường Thuận Lộc, TP Huế, nguyên là trưởng phòng tài nguyên môi trường TP Huế. Theo thông tin ban đầu: Năm 2015, UBND phường Thủy Xuân, TP. Huế có nhận được hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của bà Nguyễn Thị Cẩn (trú tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) tại hai thửa đất ở phường Thủy Xuân.
 
Tuy nhiên, Huy cùng với Nguyễn Văn Hòa - nguyên Chủ tịch UBND phường Thủy Xuân và 4 đối tượng khác sau khi tiếp nhận hồ sơ của bà Cẩn đã không xác minh, thẩm định độ chính xác, tính pháp lý, chưa làm hết trách nhiệm của mình đã duyệt hồ sơ và trình lên UBND TP.Huế ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho bà Cẩn tại hai thửa đất nói trên. Sự thiếu trách nhiệm trong công tác của nhóm đối tượng trên đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước bước đầu xác định gần 4 tỷ đồng.