Cập nhật: 14:30, Thứ 6, 30/10/2020

print

Tuyên dương chiến sỹ đạt thành tích cao trong kì thi THPT quốc qia

(ANTV) -  Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc đã tổ chức lễ tuyên dương chiến sỹ đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia và trúng tuyển vào các trường Đại học CAND năm 2020. Buổi lễ nhằm biểu dương, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu xuất sắc, khắc phục mọi khó khăn vươn đấu vươn lên trong học tập trong lực lượng công an.

 

Trong 5 năm qua từ năm 2014 đến năm 2019 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc đã có 70 đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ trúng tuyển các trường Đại học CAND, 40 đồng chí trúng tuyển vào các trường Cao đẳng, Trung cấp và hơn 200 đồng chí chiến sỹ được xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp.

Riêng trong năm 2020, Trung đoàn có 08 đồng chí tiêu biểu, xuất sắc trúng tuyển các trường Đại học Công an nhân dân và 15 đồng chí đạt thành tích cao tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, ngoài ra còn hơn 40 chiến sỹ đạt điểm số từ 20 đến 22 điểm. Để ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần cùng với sự cố gắng vượt bậc của các chiến sỹ trong quá trình rèn luyện, học tập, tại buổi lễ hôm nay, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc đã tuyên dương 23 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất trong số 103 chiến sỹ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 trong Trung đoàn.

Chương trình là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Chấp hành Trung đoàn đối với công tác giáo dục đào tạo và xây dựng lực lượng. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động chính trị có sự tham dự trực tiếp của gia đình các chiến sỹ, để từ đó, chính bố mẹ, những người thân trong gia đình các đồng chí, hiểu được sự quan tâm của đơn vị đối với con, em mình và những nỗ lực phấn đấu từ chính bản thân các chiến sỹ đã trải qua trên con đường đi tìm thành công.