Cập nhật: 08:35, Thứ 4, 07/10/2020

print

Hội thi bắn súng, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu

(ANTV) - Ngày 06/10, tại Quảng trường Tây Bắc, TP Sơn La, tỉnh Sơn La, Bộ Công an tổ chức Khai mạc Hội thi bắn súng, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ I, năm 2020.

Hội thi nghiệp vụ chuyên đề của lực lượng CAND có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại tỉnh Sơn La, quy tụ nhiều gương mặt xuất sắc trong bộ môn bắn súng và võ thuật của lực lượng CAND; là một trong nhiều hoạt động của Bộ Công an được tổ chức trong năm 2020 nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân về truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND; là dịp biểu dương lực lượng, khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh, khả năng chiến đấu cao của lực lượng CAND…

Hội thi quy tụ 600 vận động viên của 37 đội tuyển đến từ các Cục nghiệp vụ trực thuộc Bộ Công an và Công an các tỉnh khu vực phía Bắc. Tham gia Hội thi, các đơn vị sẽ thi đấu 2 phần: Võ thuật và bắn súng. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9/10/2020 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh và trường bắn Công an tỉnh Sơn La.