Cập nhật: 15:59, Thứ 7, 03/10/2020

print

Xe bán tải lật xuống vực sâu, 2 giáo viên tử vong

(ANTV) - Một chiếc xe ô tô bán tải bất ngờ mất lái, lật xuống vực sâu khiến 2 giáo viên tử vong, 1 người khác bị thương nặng. Vụ tai nạn vừa xảy ra khoảng 17h chiều 2/10, tại địa bàn xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn, Nghệ An đã xác nhận thông tin trên. Ba người gặp nạn gồm hiệu trưởng, hiệu phó và một nữ giáo viên đang công tác tại trường tiểu học Mỹ Lý 2, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Trong đó, hai nạn nhân tử vong được xác định là cô Lữ Thị Khuyên (SN 1989) và thầy hiệu phó là Nguyễn Đình Dần (SN 1974), còn hiệu trưởng là thầy Xồng Bá Cha bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khi đang đi trên đường Khe Kiện, đoạn qua bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý chiếc xe này lên dốc để vượt đoạn đường khó. Tuy nhiên, đang leo dốc, thì chiếc xe bất ngờ lệch khỏi đường và lật xuống vực sâu hàng chục mét. Tại hiện trường, chiếc xe bán tải nằm ở mép sông bị biến dạng hoàn toàn.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã đến giải cứu 3 người ra khỏi xe và đưa đi trạm y tế cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, thầy Dần và cô Khuyên đã tử vong trước đó. Riêng thầy Cha được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

BT