Cập nhật: 15:02, Thứ 6, 07/08/2020

print

Công an tỉnh Hải Dương truy nã các đối tượng lừa đảo

(ANTV) -Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định truy nã các đối với đối tượng về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Phùng Trung Hiệp sinh năm 1959, HKTT tại 156 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
 
Về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản XHCN, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Vũ  Nhậm sinh năm 1939, HKTT tại C/ty thương nghiệp Cẩm Giàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Đối tượng này có bàn tay phải bị thương ở ngón giữa, khi viết hơi run.
 
Đối tượng Đỗ Thị Nhã sinh năm 1972, HKTT tại Tổ 8, Cụm 5, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng phải nhận quyết định truy nã của CA TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của công dân.
 
Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.

Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn.