Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 30/07/2020

print

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Cần Thơ lần thứ XIV

(ANTV) - Sáng 29/7 Công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng Bộ lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020-2025, xác định phương châm của Đại hội là “Chủ động – Nêu gương – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”. Dự và phát biểu chỉ đạo có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an.

Cần Thơ là thủ phủ của Tây Nam Bộ, là địa bàn trọng điểm chiến lược về quốc phòng - an ninh nên Đảng bộ Công an thành phố Cần Thơ phải nỗ lực phấn đấu rất cao, quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ Thứ trưởng Lê Tấn Tới nhấn mạnh: Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Cần Thơ lần thứ 14, là một sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong lực lượng Công an thành phố Cần Thơ.

Sau bỏ phiếu, Đại hội đã bầu thành công Ban chấp hành Đảng bô Công an thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025 với 23 thành viên có số phiếu bầu cao nhất.

Trong số các phương hướng đề ra, ngoài các công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự, chính trị, kinh tế… thì Công an thành phố cũng quyết tâm cao trong phòng chống dịch  Covid -19, không để dịch lây lan ra cộng đồng.

BT