Cập nhật: 14:31, Thứ 4, 29/07/2020

print

Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ

(ANTV) -Đến tối 28/7, công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong bất thường của ông Hoàng Tiến Hùng (41 tuổi, HKTT tại Quảng Nam).

 

Vụ việc được phát hiện tại một phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).  Thông tin ban đầu, sáng 28/7 mọi người không thấy anh Hùng đi làm. Người thân và đồng nghiệp gọi điện thoại nhiều lần nhưng không liên lạc được. Đến chiều một số đồng nghiệp đến phòng trọ của anh Hùng để tìm. Tuy nhiên, gọi mãi không thấy ai ra mở cửa, khi mọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện anh Hùng đã tử vong dưới nền nhà.
 
Nhận được tin báo, công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, thường ngày anh Hùng làm nghề sửa chữa ống nước.
 
Hải Dương: Công an huyện Gia Lộc triệt phá tụ điểm ma túy thu giữ nhiều vũ khí nóng
 

 

Một tụ điểm phức tạp về ma túy tại thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vừa bị lực lượng công an triệt phá, tang vật thu giữ nhiều Hê rô in, ma túy đá và nhiều vũ khí nóng.
 
Vào trưa ngày 28/7, Đội Cảnh sát ma túy Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang Đoàn Thị Cúc có hành vi bán trái phép 2 gói giấy màu trắng, bên  trong chứa chất tinh bột màu trắng cho hai đối tượng nghiện. Cúc khai nhận đó là Hêrôin. Tiến hành khám xét tại nhà, lực lượng Công an còn thu giữ hơn 60 gói giấy và túi nilon bên trong chứa Hêrôin và ma túy dạng đá, 1 cân điện tử.
 
Ngoài ra còn thứ giữ thêm 3 khẩu súng tự chế bắn đạn bi sắt, 1 khẩu súng côn xoay tự chế bên trong chứa 3 viên đạn chì (dạng đạn thể thao), 5 viên đạn kim loại ; 1 túi nilon chứa nhiều đạn kim loại  (dạng bi sắt), ngoài ra còn thu giữ nhiều dao, kiếm.