Cập nhật: 09:01, Chủ Nhật, 12/07/2020

print

Thanh niên bật bếp gas đốt giấy tờ rồi cố thủ trong phòng trọ

(ANTV) - Ngày 11/7, một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá, bật bếp gas mini đốt giấy tờ rồi khoá cửa phòng cố thủ bên trong phòng trọ tại phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến nhiều người hoảng sợ.

 

Khoảng 14 giờ cùng ngày, tại một phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1998, ngụ Vĩnh Long bất ngờ đuổi chị gái ra khỏi phòng rồi dùng bếp gas mini đốt nhiều giấy tờ sau đó khoá cửa phòng trọ cố thủ bên trong. Phòng trọ bốc khói khiến nhiều người sống chung dãy khiếp sợ nháo nhào bỏ chạy. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phá cửa vào trong mới khống chế được đối tượng. Được biết, thời gian gần đây anh Trường thường có những biểu hiện lạ và cho rằng mình đang bị có người theo dõi.

Cháy lớn tại công ty nệm mút

Ngày 11/7, vụ cháy tại công ty TNHH MTV NAP đã được lực lượng chức năng khống chế nhưng một phần nhà xưởng của công ty rộng khoảng 3000m2  bị cháy trụi.

 

Khoảng gần 10 giờ cùng ngày, khói bất ngờ bốc lên tại khu nhà xưởng của công ty. Nhiều công nhân có mặt tại đây hô hoán dập lửa nhưng bất thành. Do nhà xưởng công ty này chứa nhiều chất dễ cháy như nệm, mút nên ngọn lửa lan nhanh rồi bùng phát dữ dội. Các công nhân có mặt tại công ty nhanh chóng di dời những tài sản có giá trị ra bên ngoài. Các công ty kế bên và người dân ở khu dân cư gần đó cũng chủ động di chuyển đồ đạc, vì sợ lửa cháy lan.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương và Công an thị xã Bến Cát đã huy động 4 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. Sau gần một giờ đồng hồ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản có giá trị bị lửa thiêu rụi.

BT