Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 11/07/2020

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Cục Truyền thông CAND

(ANTV) - Sáng 10/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi làm việc với Cục Truyền thông CAND về các nội dung liên quan đến những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của Cục từ nay đến cuối năm 2020.

 

Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng đã báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của Cục từ nay đến ngày 19/8 và từ nay đến cuối năm 2020. Trong đó có công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Truyền thông CAND; Hội nghị điển hình tiên tiến, tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Bên cạnh đó là các nhiệm vụ tuyên truyền quan trọng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND.
 
Ngoài ra, Cục Truyền thông CAND cũng báo cáo các công tác quan trọng khác như hoàn thiện quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Cục; các dự án đầu tư, phát triển và tăng cường năng lực sản xuất Báo điện tử CAND, các chương trình phát thanh, truyền hình CAND; Hoàn thiện quy định về chức danh, điều kiện, tiêu chuẩn của cán bộ thuộc lĩnh vực báo chí, xuất bản, điện ảnh CAND; tổ chức đào tạo, tập huấn bồi dưỡng nâng cao về lý luận chính trị, nghiệp vụ báo chí cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên…
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao các đề xuất trong báo cáo nhiệm vụ, công tác thời gian từ nay tới cuối năm 2020 mà Cục Truyền thông CAND xây dựng. Đồng chí Thứ trưởng cơ bản đồng ý với các đề xuất nêu trên, đồng thời góp ý hoàn thiện các đề xuất để Cục Truyền thông CAND sớm triển khai và đi vào hoạt động hiệu quả, hoàn thành tốt các công tác nhiệm vụ trên./.