Cập nhật: 16:30, Thứ 4, 27/05/2020

print

Rượu vào, án mạng xảy ra

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Tuấn và Trần Võ Minh trú xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại để điều tra về tội cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả chết người.

Trước đó, chiều 15/5, sau khi đã nhậu say, Tuấn nhớ lại việc bị anh Nguyễn Hoàng Tùng, trú cùng ấp đánh trước đó nên Tuấn rủ Minh cùng đi đến nhà của Tùng để đánh trả thù.

Khi đến nơi, Minh, Tuấn và Tùng xảy ra cự cãi; Tuấn cầm cây xà-beng đánh Tùng; Tùng bỏ chạy được khoảng 20m thì ngã xuống đất; Minh chạy lại, lấy dao mang theo sẵn đâm vào vùng đầu của Tùng.

Những người dân gần đó can ngăn, đưa Tùng đi cấp cứu; nhưng do thương tích quá nặng, Tùng đã tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Minh đã bị cơ quan bắt giữ, riêng Tuấn bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên sau khi hay tin anh Tùng chết, Tuấn đã ra đầu thú.

 
Phú Thọ: truy nã bị can cưỡng đoạt tài sản

Tại Phú Thọ, một nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản hoạt động có tổ chức, liên quan đến nhiều đối tượng ở trong và ngoài tỉnh, các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, hoạt động có dấu hiệu lộng hành gây mất an toàn đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại khu Công nghiệp Cẩm Khê.

Liên quan đến ổ nhóm này, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can Lê Văn Thơ về tội cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi xác minh kết luận: bị can Lê Văn Thơ đã bỏ trốn khỏi địa phương, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ ra quyết định truy nã đối với Lê Văn Thơ. Giới tính: nam; sinh năm: 1982; quê quán: xã Văn Khúc, Cẩm Khê, Phú Thọ. Nơi cư trú: Khu Bến Phường, xã Văn Khúc, Cẩm Khê, Phú Thọ. 

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, Viện Kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ: Khu 4, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Điện thoại: 02103.857.829.