Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 05/05/2020

print

Chém người trọng thương vì cạnh tranh buôn bán dạo

(ANTV) - Chỉ vì cạnh tranh buôn bán, 3 đối tượng Huỳnh Thành Vũ, Hoàng Nga Đến (tức Tiến) và Hoàng Nga Phát, cùng trú tại tỉnh Tây Ninh đã chém đối thủ gây thương tích. Công an thành phố Tây Ninh dã tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trưa 2/5, xảy ra vụ chém người gây thương tích nặng trước shop giầy Nam Kha trên đường Võ Văn Truyện, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hùng.

Tiến hành khám nghiệm trường và điều tra xác minh, đến chiều cùng ngày, lực lượng công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng gây án tại nhà nghỉ Thanh Thời, ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu.

Qua điều tra được biết anh Hùng và Hoàng Nga Đến cùng làm nghề buôn bán trái cây dạo. Trong quá trình buôn bán, anh Hùng liên tục hạ giá bán cam thấp hơn so với giá bán của Đến để thu hút khách dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên.

Mới đây, tại xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, tổ công tác của Công an xã Mai đã phát hiện 2 đối tượng mang súng tự chế.

2 đối tượng trên là Chu Bá Huy (sinh năm 1989) và Chu Bá Thiện (sinh năm 2001), cùng trú tại thôn Thắng Lợi, xã Mai Đình (Hiệp Hòa). Tại cơ quan công an, Huy khai nhận, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, không có việc làm nên đã đặt mua súng tự chế trên mạng về nhà để đi săn bắn chim, quá trình di chuyển đến điểm săn bắn thì gặp lực lượng Công an nên sợ hãi và bỏ chạy.

Hiện Công an xã Mai Đình đã thu giữ khẩu súng và xử phạt vi phạm hành chính đối với Chu Bá Huy về hành vi sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép.

BT