Cập nhật: 09:23, Thứ 3, 21/04/2020

print

Ca sĩ Cao Hữu Thiên bị tai nạn nguy kịch

(ANTV) - Mới đây, người bạn cùng phòng ca sỹ Cao Hữu Thiên còn được biết nhiều hơn là con nuôi của NSƯT Hoài Linh - thông báo anh vừa bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

May mắn là đến 8h sáng ngày 20/04, những chấn thương nặng đã tạm thời được khắc phục. Tuy nhiên, theo các hình ảnh; nhiều vết bầm, rách trên khuôn mặt và vùng cằm vẫn còn. Ca sĩ Cao Hữu Thiên từng tham gia gameshow nổi tiếng năm 2014 song đến nay biểu diễn ở một số tụ điểm nhất định; chưa có sản phẩm đột phá.

Đầu tư nhị phân vẫn còn quảng cáo trên Google

Giữa cuối năm 2019, cộng đồng mạng từng phản ánh Google "thả cửa" cho Binomo - một hình thức đầu tư nhị phân - quảng cáo công khai trên các nền tảng của mình; mặc dù theo chính sách không cho phép. Sau thời gian tạm được giải quyết; mới đây, ứng dụng mang tính cá cược này quay trở lại; lọt vào top 2 ứng dụng tài chính miễn phí thịnh hành nhất. Đại diện Google tại Việt Nam đến nay vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này dù nhiều lần cơ quan truyền thông đặt câu hỏi.

Phê duyệt quy hoạch phục hồi danh lam Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trong ngày 20/04, Thủ tướng chính phủ đã đồng ý duyệt quy hoạch phục hồi danh lam thắng cảnh này với yêu cầu phát triển văn hóa, du lịch hài hòa với lợi ích kinh tế. Thủ tướng giao UBND tỉnh Đà Nẵng bố trí nguồn vốn để thực hiện. Ngũ Hành Sơn trở thành di tích quốc gia đặc biệt từ 20/01/2019 với nhiều công trình văn hóa, tôn giáo hàng trăm năm tuổi giữa các kỳ quan thiên nhiên.

Văn hóa giao lưu fan bằng bản cover BigBang

Trong buổi livestream giao lưu người hâm mộ mới đây, tiền đạo Văn Toàn thể hiện niềm yêu thích với nhóm nhạc Hàn Quốc Bigbang bằng phần trình diễn bản cover bài "Bad Boy". Do không nhớ hết lời bài hát nên phần hát có phần rụt rè song người xem vẫn ủng hộ hết mình. Tình yêu của tiền đạo này cho nhóm nhạc xứ kim chi lớn đến mức đồng đội và người hâm mộ còn đặt thêm biệt danh cho anh là Lee Toàn.

Ốc luộc vỉa hè thành món ăn hút khách

Sài Gòn vốn nổi tiếng với các phố ẩm thực chuyên về ốc; với đa dạng cách chế biến. Tuy nhiên, với lệnh giãn cách xã hội; các hàng quán nổi tiếng đành phải "ngủ đông" hoặc hoạt động bán mang đi hạn chế. Do đó, trên đường phố bắt đầu xuất hiện nhiều hơn các xe ốc luộc mắm sả gừng, chế biến theo phong cách phía Bắc. Những video về món ăn đường phố này tại Sài Gòn cũng bắt đầu hút lượt theo dõi cao bất ngờ.

 

BT