Cập nhật: 16:58, Thứ 4, 01/04/2020

print

Chặt đứt đường dây mua bán ma túy liên tỉnh

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bắt giữ 4 đối tượng cùng trú tại tỉnh Đồng Nai) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trưa ngày 31/3, kiểm tra nhà trọ tại phường Tân Phước, lực lượng Công an phát hiện 7 đối tượng đang có hành vi Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại đây, thu giữ của Chế Thị Mỹ Duyên 02 gói MTTH dạng đá và của Lê Công Triệu 03 gói ma túy. Qua đấu tranh, Triệu khai nhận, 03 gói ma túy trên do Nguyễn Văn Linh giao cho Triệu cất giữ để bán cho các con nghiện. Cũng tại căn nhà này, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều loa nghe nhạc.

Mở rộng điều tra, 15h cùng ngày, Công an thị xã Phú Mỹ đã khống chế, bắt giữ Linh và Phạm Quang Huy khi 02 đối tượng này đang dùng xe ô tô để vận chuyển ma túy từ TP HCM về địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Khám xét chiếc xe ô tô, cơ quan Công an thu giữ 2 gói ma túy có trọng lượng khoảng 100g cùng một số phương tiện dùng để mua bán, sử dụng ma túy. Linh và Huy khai nhận, số ma túy này được bọn chúng mua từ TP HCM rồi vận chuyển về địa bàn thị xã Phú Mỹ để sử dụng và bán cho các con nghiện.

Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 1 đối tượng trú tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đầu tháng 3, Đỗ Văn Điệp quen biết 1 số đối tượng trên mạng xã hội thông qua chơi game online và được số người này hướng dẫn thủ đoạn lừa tiền thông qua việc chiếm đoạt mã OTP của các tài khoản ngân hàng.

Mới đây, Điệp thu thập được danh sách thông tin các chủ tài khoản của ngân hàng Techcombank và tiếp cận được với chị Lâm Thị Thảo, trú huyện Hòa Vang.

Dưới danh nghĩa là nhân viên của ngân hàng, Điệp yêu cầu chị Thảo cung cấp số tài khoản, mã pin. Với thủ đoạn này, Điệp đã chiếm đoạt số tiền gần 40 triệu đồng của chị Thảo.

BT