Cập nhật: 08:45, Thứ 2, 30/03/2020

print

Bộ Y tế công bố thêm 9 ca mắc COVID-19

(ANTV) - 18h30' ngày 29/3, Bộ Y tế công bố thêm thêm 9 ca mắc COVID-19 mới, trong số này có 4 trường hợp được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, 3 trường hợp có thời gian sống trong cộng đồng và 2 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. 

Hiện cả 09 trường hợp trên được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2, tình trạng sức khoẻ ổn định.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Việt Nam đã ghi nhận 188 ca COVID-19, trong đó có 25 trường hợp đã khỏi bệnh, ra viện. Các bệnh nhân còn lại hiện đang được cách ly, điều trị tại các cơ sở y tế trong cả nước.

Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng đã triệu tập Phạm Thị Bé, 33 tuổi, ĐKHKTT tại xã Quang Hưng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, chủ tài khoản facebook  Phạm Bé đã đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19.

 

Bằng các biện pháp ngiệp vụ, Công an huyện An Lão đã phát hiện tài khoản facebook cá nhân Phạm Bé có đăng tải nội dung sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid 19. Tại cơ quan Công an, Phạm Thị Bé đã thừa nhận hành vi đăng tải thông tin sai sự thật của mình, gỡ bỏ bài viết trên facebook cá nhân, cam kết không tái phạm và đăng tải bài viết đính chính thông tin.

Hiện Công an huyện An Lão, CATP Hải Phòng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thị Bé./.

BT