Cập nhật: 14:51, Chủ Nhật, 22/03/2020

print

Đua thuyền trên băng ở hồ Baikal

(ANTV) -Dịch COVID-19 đã khiến nhiều giải thể thao bị hoãn, nhưng không phải là tất cả. Vẫn có những giải vẫn được diễn ra và một trong số đó là giải đua thuyền trên băng ở hồ Baikal.

 

Một số khu vực ở hồ Baikal vẫn đang bị đóng băng vì mùa đông ở đây chưa kết thúc. Đó là cơ hội không thể tốt hơn để các vận động viên đua thuyền trên khắp thế giới cùng nhau tới đây để tham dự giải đua thuyền trên băng.
 
Tốc độ của 1 chiếc thuyền đua có thể lên tới 100km/h nhưng không ít vận động viên đã phải giảm tốc bởi điều kiện thi đấu không thật sự thuận lợi trên hồ nước ngọt lớn nhất thế giới.
 
Thử thách này tuy không dễ cho bất kỳ ai nhưng rất đáng để trải nghiệm.
 
Học ballet trực tuyến kết nối bốn phương
 

 

Không nao núng trước khó khăn, các giáo viên và các trường dạy múa tại Mỹ đã tận dụng công nghệ để kết nối tất cả hội viên trên toàn thế giới cùng nhau học múa trong suốt mùa dịch mà không cần tới lớp.
 
Ý tưởng của cô Debbie Allen -1 biên đạo múa tại Mỹ, chính là mở lớp học múa ballet trực tuyến kết nối 4 phương, chiêu sinh hội viên trên toàn thế giới mà không thu học phí. Dù rất tâm huyết với dự án này, nhưng trên phương diện kinh doanh, cô Allen vẫn lo lắng cho nhân viên của mình khi họ không có thu nhập ổn định giữa bão dịch hiện nay.
 
Ngoài trung tâm của cô Allen, còn nhiều trung tâm khác trên khắp nước Mỹ cũng đang triển khai mô hình tương tự nhằm vượt qua khó khăn hiện nay.