Cập nhật: 12:45, Thứ 5, 19/03/2020

print

Công an Bạc Liêu truy nã các đối tượng

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lâm Hậu sn 1992, HKTT tại khóm 7, phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu về tội Cướp tài sản.

Còn về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định truy nã đối với 2 đối tượng: Đối tượng Trịnh Thanh Phong sn 1982, HKTT tại xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Và đối tượng Trịnh Xuyên Tuyên sn 1963, HKTT tại xóm 8, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 

Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT