Cập nhật: 21:49, Thứ 5, 05/03/2020

print

Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

(ANTV) - Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND đã nhiệt tình tham gia.

Mỗi người mỗi bộ áo dài khác nhau, tạo nên sự  đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Chiếc áo dài đủ kín, đủ nhẹ để mọi người thu hút ánh mắt trong sáng của người nhìn. Và đó trở thành niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam.

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam xét ở nhiều yếu tố, nhưng yếu tố bên ngoài, khi nhắc đến phụ nữ người ta sẽ nhắc ngay đến tà áo dài, vừa duyên dáng vừa sinh động, có lẽ vì thế mà không nói ra nhưng ai ai cũng công nhận áo dài là Quốc phục Việt Nam. Hưởng ứng cho tuần lễ áo dài đã và đang lan tỏa rộng đến nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau trên cả nước. Khoác lên mình bộ áo dài, không đơn giản chỉ là trang phục những người phụ nữ  chúng tôi mong muốn được gìn giữ nét văn hóa của Đất nước.

Ngày 05/3, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Cục Hậu cần (Bộ Công an) tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 08/3/1910 - 08/3/2020 ); 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và triển khai công tác hội phụ nữ năm 2020.  

Trong năm 2019,  Hội phụ nữ Cục Hậu cần đã triển khai thực hiện tốt chương trình công tác Hội và phong trào thi đua theo đúng chương trình đề ra, đảm bảo thiết thực, chất lượng, hiệu quả, hoạt động Hội phù hợp với tinh thần thực tiễn của đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. 

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Cục Hậu cần mong muốn Ban Chấp hành Hội tiếp tục phát động các phong trào thi đua gắn với các hoạt động chung của Cục; có đánh giá tổng kết, biểu dương kịp thời các điển hình tiên tiến, cách làm hay để nâng cao hiệu quả trong công việc. Đồng thời, các tổ chức Hội phụ nữ trong Cục cần chủ động, tích cực, sáng tạo đổi mới mạnh mẽ nội dung, hình thức hoạt động và công tác Hội. Bên cạnh đó, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quan tâm đến đời sống hội viên, đặc biệt là các chị em có hoàn cảnh khó khăn để chị em yên tâm, phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ.

 

BT