Cập nhật: 22:48, Thứ 7, 29/02/2020

print

Cụm thi đua số 3 ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020

(ANTV) -  Ngày 28/2, tại Hòa Bình, Cụm thi đua số 3 - BCA tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Cụm thi đua số 3, gồm: Công an tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Yên Bái, Bắc Cạn, Bắc Giang, Tuyên Quang và Thái Nguyên. Hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020, phấn đấu giảm tội phạm hình sự từ 5% trở lên so với năm 2019; tỷ lệ giải quyết tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt trên 90%; tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự đạt 75% trở lên, kéo giảm 10% trở lên số người chết do tai nạn giao thông, giảm tỷ lệ tái phạm tội trong số người được đặc xá, tù tha, tha tù trước thời hạn có điều kiện xuống dưới 15%.

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của ngành, do đó tất cả các đơn vị trong Cụm cần nỗ lực, phấn đấu thực hiện, tích cực hưởng ứng và phát động các phong trào thi đua do Bộ Công an phát động. Đặc biệt bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XIII của Đảng và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp trong CAND.

Tai Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu,nhiệm vụ đề ra, phấn đấu năm 2020 có 60% đơn vị được Bộ Công an tặng Cờ thi đua, trong đó có 2 đơn vị được tặng “Cờ thi đua của Chính phủ”./.

 

BT