Cập nhật: 16:24, Thứ 2, 10/02/2020

print

Phá sòng bạc khủng ở Cà Mau

(ANTV) - Tại Cà Mau, khoảng 14h30 chiều 09/2, lực lượng Cảnh sát hình sự và Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, thuộc Công an TP Cà Mau kết hợp cùng Công an xã Định Bình tiến hành bao vây và bắt quả tang 1 sòng bài với nhiều đối tượng tham gia được tổ chức phía sau nhà ông Đỗ Minh Hoàng, trú ấp Cây Trâm, xã Định Bình.

 

Phát hiện Công an, một số đối tượng liền tháo chạy ra phía sau vườn nhưng đã bị ngăn chặn kịp thời. Lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang 15 đối tượng, thu giữ khoảng 62 triệu đồng. Kiểm tra xung quanh hiện trường và trên người các đối tượng có liên quan tạm giữ trên 165.000.000đ, 3 bộ bài đã qua sử dụng, 30 bộ bài chưa sử dụng và một số tang vật khác.

Được biết, khi các đối tượng tham gia đánh bạc thì có sự cảnh giới đồng thời thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của các lực lượng chức năng. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

 

Công an Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang tạm giam đối tượng Lưu Hoàng Hải, sinh năm 1985, cư trú khu phố 1, phường 5, thị xã Cai Lậy về hành vi cướp giật tài sản.

Hải là đối tượng nghiện ma túy. Ngày 5/1, Hải tự xưng là Cảnh sát hình sự, đe dọa và cướp điện thoại của 1 thanh niên tại 1 quán giải khát đã bỏ hoang thuộc ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy. Trên đường đi tìm nơi cầm cố điện thoại, Hải đã bị Công an thị xã Cai Lậy bắt giữ.

B.T