Cập nhật: 09:44, Chủ Nhật, 09/02/2020

print

Bắt nhóm giả danh công an cướp tiền

(ANTV) -Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt đối tượng giả danh Công an cướp tài sản xảy ra trên địa bàn xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

 

Ngày 27/1, nhằm mùng 3 Tết nguyên đán Canh Tý, có nhóm đối tượng lạ mặt xông vào nhà ông Nguyễn Trung Kiên trú huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng và tự xưng là “Công an”, các đối tượng có mang theo khóa số 8, súng điện, máy bộ đàm... Lúc đó trong nhà ông Kiên đang tổ chức đánh bài ăn tiền. Các đối tượng đã yêu cầu những người đang có mặt trong nhà lấy hết tiền ra. Sau đó lấy trên 50 triệu đồng rồi bỏ đi.
 
Sau 4 ngày tích cực điều tra, lực lượng công an đã bắt được Hoàng Viết Tâm, Nguyễn Minh Kha và Lê Văn Minh. Tại cơ quan công an các đối tượng đều cúi đầu nhận tội.
 
Qua lời khai của các đối tượng được biết còn 2 đối tượng khác đang lẫn trốn, trong đó có đối tượng Thạch Đạt trú tỉnh Sóc Trăng là chủ mưu cầm đầu. Các đối tượng quen biết nhau khi cùng tham gia câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm ở địa bàn tỉnh Bình Dương.
 
Thanh Hóa: Bắt quả tang 8 đối tượng đánh bạc
 

 

Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa  đã  phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh phỏm tại một nhà người dân ở xóm 17, xã Xuân Tín...
 
Qua công tác nắm tình và được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang 8 đối tượng gồm: Đinh Phú Bảy, Nguyễn Văn Chung, Phạm Văn mạnh, Đinh Phú Chương, Trần Phú Bắc, Trịnh Đình Quang, Trịnh Minh Quy, và Hà Đình Hùng đều ở xã Xuân Tín đang đánh bạc dưới hình thức đánh phỏm, thu giữ tại chiếu bạc gần 32 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc.
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do thời gian sau tết nhàn rỗi nên đã tụ tập để đánh bạc.