Cập nhật: 13:30, Thứ 2, 03/02/2020

print

Tự hào 90 năm Đảng quang vinh

(ANTV) - Ngày 3 tháng 2 năm 1930 - Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây đã trở thành một dấu mốc lớn đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Trong những ngày qua trên khắp mọi miền đất nước và trên cộng đồng mạng, hàng triệu triệu con tim đang một lòng hướng về Đảng với niềm tin, tự hào “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”.

 

Trong hành trình 90 năm qua. Đảng đã lãnh đạo nhân dân đi tới những mùa xuân lịch sử là thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945. Đến cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước năm 1975, và trong những giai đoạn tiếp theo, đưa đất nước vượt đói nghèo, ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã từng nhấn mạnh: Đảng đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của dân tộc; là tổ chức tiền phong duy nhất được quần chúng nhân dân vinh danh, gọi bằng tên trìu mến: "Đảng ta!".

Kỷ niệm 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng trên cộng đồng mạng, đông đảo các gbạn trẻ đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào của mình khi được sống trong những thời khắc ý nghĩa này. Rất nhiều những hình ảnh đẹp, những cảm nhận về thành tựu của Đảng trong chặng đường 90 năm đã được cư dân mạng chia sẻ

Nhiều ý kiến cư dân mạng đã bày tỏ nguyện vọng cũng như mong muốn của bản thân được đứng vào hàng ngũ của Đảng để để sẵn sàng dấn thân, cống hiến một cách xứng đáng. Lịch sử 90 năm Đảng rèn luyện và phát triển đã minh chứng cho mục tiêu cao nhất của Đảng, đó là làm cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh....

Hiện nay, trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng, Đảng đã và đang lãnh đạo đưa đất nước đạt được nhiều những thành tựu với cơ đồ, uy tín, vị thế của Đảng ngày càng được khẳng định và nâng cao trên trường quốc tế. Qua đó, củng cố và giữ vững niềm tin của dân với Đảng.

B.T