Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 25/01/2020

print

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển chúc Tết cán bộ chiến sỹ

(ANTV) - Trong đêm giao thừa tối 24/1, tại Trung tâm chỉ huy, lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã kiểm tra công tác ứng trực và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ trên một số vùng biển.

 

Bằng hệ thống kết nối thông tin liên lạc từ trung tâm chỉ huy lãnh đạo Bộ tư lệnh CS biển đã nghe báo cáo về tình hình vui xuân đón Tết của các chiến sỹ tại một số vùng biển Lý Sơn, Quảng Ngãi đến biển đảo Phú Quý Bình Định và một số địa bàn khác.

Các thuyền trưởng báo cáo: hiện nay tất cả các tàu đều đã hoàn thành công tác bảo đảm tiêu chuẩn đón Tết cho chiến sỹ, đặc biệt là công tác ứng trực với tâm thế luôn sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống đột xuất xảy ra. Về tình hình vùng biển ổn định, chế độ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhiệm vụ. Đồng thời, xin hứa sẽ đoàn kết khắc phục khó khăn, xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Trong không khí ấm áp năm mới, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, tư lệnh Bộ tư lệnh cảnh sát biển đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ cảnh sát biển đón Tết xa nhà. Đồng chí tư lệnh nhấn mạnh mỗi cán bộ chiến sỹ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn cảnh giác nắm bắt tình hình trên biển. Đồng thời cần báo cáo kịp thời về các cấp nếu có tình huống đột xuất xảy ra, kiên trì khắc phục những khó khăn;

Đồng chí tư lệnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới và cũng là lời khẳng định sức mạnh của lực lượng cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ; luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các ngư dân vươn khơi, giữ vững chủ quyền trên biển.

B.T