Cập nhật: 09:50, Thứ 6, 24/01/2020

print

Cháy trung tâm bảo trợ xã hội, 23 trẻ thoát nạn

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra tại Trung tâm bảo trợ xã hội Madaguoi, đóng tại tổ dân phố 1, thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai vào khoảng 14 giờ ngày 23/1, đã thiêu rụi toàn bộ nhà kho để trầm làm nhang, rất may 23 trẻ đang sống tại trung tâm này thoát nạn.

Ghi nhận tại hiện trường, đám cháy xảy ra tại khu vực nhà kho để trầm làm nhang trong Trung tâm bảo trợ xã hội Madaguoi với diện tích cháy xác định khoảng 80m2. Thời điểm xảy ra vụ cháy trung tâm đang có 23 trẻ em và 2 người lớn sinh sống. Người dân đã nhanh chóng sơ tán các cháu ra khỏi khu vực nguy hiểm và cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ và Công an huyện Đạ Huoai tổ chức chữa cháy.

Nhận được tin báo, đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 3 đóng tại TP Bảo Lộc và khu vực 4 đóng tại huyện Đạ Tẻh, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 5 xe cùng 30 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức chữa cháy. 30 phút sau vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Thống kê sơ bộ ban đầu vụ cháy gây thiệt hại khoảng 250 triệu đồng.

Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

BT