Cập nhật: 14:58, Thứ 4, 22/01/2020

print

Hiếp dâm bạn gái, đâm người đến giải cứu

(ANTV) - Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bạn gái ngay tại nhà trọ, đối tượng Nguyễn Tiến Tuyến, sinh năm 2001 ở xã Vân Trục, Lập Thạch còn dùng dao gây thương tích cho người đến can ngăn. Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt đối tượng Nguyễn Tiến Tuyến, về tội  cố ý gây thương tích và tội hiếp dâm.

 

Ngày 18/1, tại nhà trọ của Tuyến ở phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, Nguyễn Tiến Tuyến đã có hành vi hiếp dâm bạn gái ở cùng huyện.
 
Chị này chống cự quyết liệt và gọi  anh Khương Trung Bắc ở xã Tiên Lữ, Lập Thạch đến cứu. Khi anh Bắc đến khu nhà trọ của Tuyến thì xảy ra xô xát và bị Tuyến dùng dao đâm gây thương tích.
 
Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đang củng cố hồ sơ xử lý.
 
Bà Rịa – Vũng Tàu: Phá tụ điểm đánh bạc
 

 

10 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc vừa vị Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy và môi trường Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện, bắt quả tang.
 
Hiện trường vụ đánh bạc là một quán nước thuộc địa bàn thị trấn Đất Đỏ do Nguyễn Văn Thành làm chủ quán.
 
Tại đây lực lượng công an bắt quả tang các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức lắc 3 hột và tài xỉu. Mỗi ván các con bạc đặt cược với nhau từ 100 ngàn đến vài triệu đồng. Cơ quan công an thu giữ gần 52 triệu đồng tiền mặt, các dụng cụ được dùng để đánh bạc.