Cập nhật: 09:28, Thứ 5, 16/01/2020

print

Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc 2019

(ANTV) -Sau 2 ngày tổ chức tại Hà Nội, Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương đã bế mạc. 

 

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự buổi lễ. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, các đơn vi của Bộ Công an, đại diện đảng ủy, đảng bộ một số cơ quan, đơn vị địa phương trong cả nước.
 
Sau 2 ngày thi khẩn trương, nghiêm túc, với không khí sôi nỏi, 21 thí sinh tham gia dự thị chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
 
Đại diện Ban Tổ chức nhận định, sau hai ngày thi, đại đa số thí sinh có nghiệp vụ tinh thông, 100% thí sinh thực sự là những báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết với nghề, có sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo cho các phần thi.
 
Nhiều đề cương chuyên đề được đánh giá là những tư liệu , tài liệu có giá trị tham khảo tốt cho đội ngũ báo cáo viên phục vụ công tác tuyên truyền. Đặc biệt, các thi sinh đã bám sát tài liệu của Ban Tổ chức,  đồng thời thể hiện được nét riêng dặc sắc của mình trong quá trình thực hiện tuyên truyền miệng, vào phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ.
 
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải 3 và 11 giải khuyên khích cho các thi sinh, trao tặng bằng khen cho 19 tập thể vì đã có những thành tích xuất sắc trong tổ chức hội thi.