Cập nhật: 14:50, Thứ 6, 10/01/2020

print

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 5,6kg cần sa

(ANTV) - Tại An Giang, chiều 9/1, tại khu vực thuộc xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, lực lượng Công an huyện Tri Tôn đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Huyến, trú xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng vận chuyển khoảng 5,6kg nghi là cần sa.

 

Vào thời điểm trên, tổ công tác thuộc Công an huyện Tri Tôn phát hiện Nguyễn Trọng Huyến, điều khiển xe máy chạy từ hướng xã Lương Phi về thị trấn Tri Tôn, chở một thùng giấy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 4 bọc nylon màu đen chứa khoảng 5,6kg hoa, lá, cành cây thảo mộc (nghi là cần sa). Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ người, phương tiện cùng tang vật đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng cố ý gây thương tích

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam Ngô Tấn Tài, trú huyện Phú Tân, Lê Thanh Minh, trú thành phố Châu Đốc và Võ Văn Linh, trú huyện Chợ Mới về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó Lê Thanh Minh và Ngô Hiển Đạt, trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng nhậu với một số người bạn, trong đó có Nguyễn Thị Cẩm Vân là bạn gái của Minh. Trong lúc nhậu Minh thấy Đạt có những lời lẽ chọc ghẹo đối với Vân, nên Minh ghen tuông và nảy sinh ý định tìm cách để đánh Đạt. Minh đến nhà rủ Linh đi đánh Đạt, Linh đã rủ thêm Ngô Tấn Tài để đi với mình. Khi đến nơi thấy Đạt vừa bước ra đường chuẩn bị về thì Linh xông vào dùng tay xô đẩy Đạt, còn Tài cầm dây lưng đánh trúng vào đầu làm Đạt ngã xuống đất bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỉ lệ thương tật là 63%.

BT