Cập nhật: 15:06, Thứ 4, 01/01/2020

print

Bắt vụ vận chuyển 15.000 viên ma túy tại Mường Hung

(ANTV) - 15.000 viên ma túy tổng hợp được thu giữ là tang vật trong chuyên án ma túy mà Công an huyện Sông Mã vừa triệt phá thành công. 

Tại khu vực bản Bua Xá, xã Mường Hung, huyện Sông Mã, Công an huyện Sông Mã bắt quả tang đối tượng Sộng Lậu Pó, trú tại địa phương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm: 75 túi nilong, bên trong chứa khoảng 15.000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy, 1 điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Bước đầu, đối tượng Pó khai nhận đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính ở khu vực biên giới, khi đang trên đường vận chuyển về để bán thì bị bắt giữ.

Bắc Giang: Lợi dụng lái xe taxi vận chuyển gần 300 viên ma túy tổng hợp

Cũng với tội danh vận chuyển trái phép chất ma túy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố, tạm giam đối tượng Lê Trường Dương, trú huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Ngày 25/12, phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lạng Giang tiến hành kiểm tra xe taxi khi đang đỗ tại sân tại 1 nhà nghỉ và phát hiện tại ghế phụ của xe có 1 hộp giấy bên trong có 2 túi ma túy.

Lái xe Dương khai nhận: được 1 đối tượng (không rõ tên tuổi) thuê vận chuyển hộp giấy trên từ Hải Phòng về Bắc Giang với giá 5 triệu tiền công và nhận hộ số tiền hàng trị giá 97 triệu đồng.

Đến gần địa bàn thành phố Bắc Giang, Dương mới được biết bên trong thùng hàng có gần 300 viên thuốc lắc và 1 túi ketamin. nhưng vì được trả công cao nên Dương vẫn tiếp tục đi “giao hàng”.

BT