Cập nhật: 09:08, Thứ 6, 27/12/2019

print

Bệnh viện 198 mổ mắt miễn phí tại Tràng Định

(ANTV) - Ngày 26/12, Bệnh viện 198 - Bộ Công an, Trung tâm Y tế huyện Tràng Định, Công an tỉnh Lạng Sơn cùng nhà tài trợ đã phối hợp tổ chức khai mạc chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” và đợt mổ mắt miễn phí cho người nghèo trên địa bàn huyện Tràng Định, Lạng Sơn. Chương trình diễn ra từ ngày 26/12 - 28/12.

 

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 198 phối hợp vơi Trung tâm Y tế huyện đã tiến hành khám sàng lọc, đo khúc xạ, điều trị và cấp phát thuốc miễn phí đối với các bệnh về mắt cho bà con nhân dân.
 
Sau khi thăm khám sẽ có 100 trường hợp được mổ mắt miễn phí, đây là các trường hợp bệnh nhân bị đục thủy tinh thể, mộng thịt, quặm, cường khô… thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 
 
Đây là chương trình nhân đạo ý nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong đùm bọc, yêu thương, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau đồng thời nhằm đem lại ánh sáng cho người dân nghèo, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất nhân dịp Tết đến xuân về.
 
BT