Cập nhật: 07:14, Thứ 7, 30/11/2019

print

Ngày hội Black Friday, các tour du lịch giảm giá mạnh

(ANTV) - Mỗi dịp Black Friday, không chỉ các hãng thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp đồng loạt giảm giá để thu hút khách hàng, mà ngay cả các công ty du lịch cũng đồng loạt tung ra thị trường những tour, những sản phẩm du lịch vô cùng hấp dẫn mà giá cả phải chăng. Do đó, trong những ngày này hầu khắp các công ty du lịch thường sôi động hơn bao giờ hết.

Dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Canh Tý nhưng từ đầu tháng 10, hầu hết các công ty du lịch đã mở bán các bộ sản phẩm tour Tết và nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Trong dịp Black Friday, không khí đăng kí mua tour Tết tiếp tục diễn ra vô cùng sôi nổi với chương trình quà tặng hấp dẫn, thu hút lượng lớn khách hàng tham gia. Theo đó, nhiều khách hàng lựa chọn mua những tour đi Châu Âu để được giảm giá sâu trong dịp này.

Bên cạnh những tour du lịch Châu Âu, thời gian này nhiều công ty du lịch cũng đẩy mạnh vào những tour du lịch truyền thống đến các nước như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản...Mỗi tour cũng giảm từ 1-3 triệu đồng. Bên cạnh đó, để du khách có thêm nhiều chọn lựa, khám phá được nhiều điểm đến, nhiều hãng du lịch còn tung ra combo đặt vé máy bay và phòng khách sạn. Trong dịp Black Friday này, các gói combo được chào bán với mức giá tiết kiệm có khi giảm tới 30-50%.

Ngoài những tour du lịch nước ngoài, thị trường du lịch nội địa hiện nay cũng đang thu hút nhiều du khách. Theo đó, các địa danh như Hạ Long, Yên Bái, Hà Giang, Lào Cai...vẫn là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách. Dịp này, các công ty du lịch cũng giảm giá mạnh do đó thu hút một lượng lớn khách quốc tế.

Đáp ứng nhu cầu đi du lịch dịp tết tăng cao của du khách, có thể thấy năm nay hầu hết các hãng lữ hành đã mở bán tour khá sớm với hành trình tour đa dạng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, các công ty du lịch cũng đưa ra những khuyến cáo cho du khách nên tìm đến những công ty du lịch tuy tín và nên đặt mua sớm để được hưởng những ưu đãi đặc biệt và có một chuyến du lịch trọn vẹn, an toàn.