Cập nhật: 15:58, Thứ 6, 29/11/2019

print

Nhiều cặp đôi thuê nhà nghỉ bay lắc tập thể

(ANTV) - Hơn 10 cặp nam nữ có độ tuổi từ 14 đến 24, cùng trú  ở TP. Rạch Giá, huyện Hòn Đất và An Biên, tỉnh Kiên Giang đã rủ nhau thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy, trong lúc cả nhóm còn đang trong cơn phê ma túy thì bị công an ập vào bắt giữ.

Vào khoảng 7 giờ sáng 29/11, từ tin báo của người dân, Công an phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra 3 phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn, qua đó bắt quả tang 21 nam nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bịch ma túy tổng hợp đã được nghiền mịn và nhiều dụng cụ để dùng sử dụng ma túy. Sau khi các đối tượng này về cơ quan công an để kiểm tra nồng độ ma túy trong máu thì tất cả đã thừa nhận có sử dụng ma túy (loại thuốc lắc).

Bắc Giang: Phát hiện 13 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke

Còn tại Bắc Giang, khoảng 0h30 phút ngày 28/11, Công an huyện Tân Yên tiến hành kiểm tra quán karaoke X-men ở phố Tân Quang, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên thì phát hiện tại phòng số 1 và 3 của quán có 20 thanh niên, trong đó có 10 nữ vẫn đang hát trong phòng.

Tiến hành test nhanh bằng que thử, lực lượng chức năng xác định 13 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 9 trường hợp là nữ. Hiện Công an huyện Tân Yên đang củng cố hồ sơ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.