Cập nhật: 11:20, Thứ 6, 29/11/2019

print

Phát hiện 10 khách nước ngoài dương tính với ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Chiều 28/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, vừa phát hiện 14 khách dương tính với ma túy trong quán karaoke Hoàng Gia KTV. Trong số 14 khách này, có đến 10 khách mang quốc tịch Trung Quốc.

Khoảng 7h45 sáng ngày 26/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng kiểm tra hành chính quán kinh doanh karaoke Hoàng Gia KTV, nằm trên đường Mộc Sơn 2, phường Hòa Hải. Tại đây lực lượng Công an phát hiện nhiều vị khách có biểu hiện sử dụng chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra nhanh 18 thanh thiếu niên đang có mặt tại đây, thì có 14 người dương tính với ma túy, trong đó có 10 người Trung Quốc và 4 người Việt Nam.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng gây ra 6 vụ trộm cắp

Chiểu ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Quảng Ngãi cho biết, đã bắt giữ đối tượng Trương Ngọc Vũ (sn 1994), trú tại xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi về hành vi trộm cắp tài sản.

Vũ khai nhận, để có tiền mua ma túy sử dụng, đã thực hiện 6 vụ đột nhập nhà ở và quán cà phê tại các xã Tịnh Ấn Đông, Tịnh Châu, Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi và một số xã trên địa bàn huyện Tư Nghĩa trộm cắp tivi, điện thoại và Ipad. 

Công an TP. Quảng Ngãi đã thu giữ một số tài sản mà đối tượng Vũ trộm cắp được, trao trả lại cho người dân.

 

BT