Cập nhật: 11:00, Thứ 5, 28/11/2019

print

Xử lý nghiêm vụ xe 16 chỗ "đánh rơi" học sinh

(ANTV) - Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe 16 chỗ ôm cua bị bung cửa hậu khiến 3 em học sinh văng xuống đường lộn nhào, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc.

 

Theo đó, chiếc xe mang biển số: 51B – 079.23 đưa đón các em học sinh trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP Biên Hòa) vào trưa ngày 26-11, do đi với tốc độ nhanh đến khúc cua gấp, chốt cửa hậu bung ra khiến 3 em học sinh lớp 1 bị văng xuống đường.

Tuy may không gây thiệt hại về người  nhưng vụ việc khiến mọi người hết sức hoang mang lo lắng.

Làm việc với Công an thành phố Biên Hòa, lái xe cho biết, nguyên nhân làm 3 học sinh văng xuống đường khi xe chạy là do xe chưa cài chặt chốt cửa sau, khi vào cua, cửa sau bị bung ra và gây ra sự cố.

Thu giữ hơn 1.000 hung khí vận chuyển qua đường bưu điện

 

Thông tin từ Công an Quận Thủ Đức, TPHCM, chiều 27/11, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận phối hợp với bưu điện quận vừa phát hiện lô hàng chứa hơn 1000 hung khí nguy hiểm vận chuyển qua đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc.

Cơ quan chức năng phát hiện lô hàng gồm 441 kiện hàng có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra thực tế. Kết quả cho thấy, bên trong các kiện hàng này chứa hơn 1.000 hung khí nguy hiểm các loại như: dao, kiếm, súng cao su, đao 3 khúc, súng bắn bi.

Ngay sau đó, Công an quận Thủ Đức đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc để điều tra, làm rõ. Bước đầu, các đối tượng khai các loại hung khí này được đặt mua trên mạng xã hội và được người bán vận chuyển qua các công ty giao nhận và đường bưu điện, dưới mác công cụ nhà bếp.

BT