Cập nhật: 22:10, Thứ 2, 25/11/2019

print

Cụm thi đua số II tổng kết phong trào thi đua năm 2019

(ANTV) - Ngày 25/11, tại Công an tỉnh Sơn La, Cụm thi đua số II - Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Cụm thi đua số II gồm công an các tỉnh Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai.

Bám sát khẩu hiệu hành động của Bộ Công an “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì bình yên biên cương của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”, ngay từ đầu năm, Công an 7 tỉnh Cụm thi đua số II đã tổ chức phát động, ký kết, đề ra 7 nội dung trọng tâm và 6 nhóm chỉ tiêu triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, lập được nhiều thành tích, chiến công nổi bật. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến phân tích, bổ sung để hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Cụm; đề ra những giải pháp, phương hướng hoạt động trong năm 2020, quyết tâm thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu thi đua đối với các đơn vị trong Cụm; chuyển giao đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó năm 2020 và trao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 170 triệu đồng.

BT