Cập nhật: 07:54, Chủ Nhật, 24/11/2019

print

Hội chợ vàng khuyến mại Hà Nội 2019

(ANTV) - Sự kiện “Hội chợ vàng khuyến mại”  đang được diễn ra 5 ngày trong tháng 11 (từ ngày 22-26/11) tại Hà Nội. Đây là hội chợ được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm, bởi chính sách khuyến mại sâu của các  doanh nghiệp với đầy đủ các mặt hàng như đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm cũng như đặc sản vùng miền.

Từ Hải Phòng, anh Liêu Trường Chinh đã cất công lên Hà Nội để đi mua sắm, tham quan hội chợ vàng khuyến mại đang được tổ chức Quảng trường Time City.

Anh  Liêu Trường Chinh, người dân nói: Hội chợ quy tu toàn các nhãn hàng Việt Nam với chất lượng tương đối tốt và giá giảm rất sâu, có mặt hàng tới 50%. Mẫu mã  thì hàng Việt như mặt hàng gốm  sứ tôi mua đây, rất ưng ý.

Nhiều người dân cũng tranh thủ thời gian này để đi mua sắm các  mặt hàng mình cần nhân dịp giảm giá, khuyến mại mùa cuối năm tại hội chợ này.

Bà  Lê Thị Vân, người dân chia sẻ: Mua hàng mà lại có các chương trình ưu đãi, tặng quà, nhận voucher giảm giá thì chúng tôi tới thôi.

Là sự kiện được tổ chức thường niên, năm 2019, Tháng khuyến mại Hà Nội đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham gia, trong đó 32 doanh nghiệp tham gia điểm vàng khuyến mại, 46 doanh nghiệp tham gia sự kiện ngày hội khuyến mại du lịch và 82 doanh nghiệp tham gia sự kiện hội chợ vàng khuyến mại. Đây là cơ  hội để các DN kích cầu  tiêu dùng cuối năm cũng như tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho người dân khi đi mua sắm.

Chị Nguyễn Kim Tuyến, kinh doanh nói: Tham gia hội chợ vàng khuyến mại lần này cũng là dịp để chúng tôi quảng bá sản phẩm cũng như đến gần hơn với khách hàng.

Anh Quyền Minh Sơn, kinh doanh cho biết: Chúng tôi có chính sách khuyến mại giảm giá, có sản phẩm lên đến 70% trong dịp này mà chất lượng thì không thay đổi, đó là điều thu hút người tiêu dùng khi đến đây.

Điểm mới của Hội chợ vàng khuyến mại Hà Nội 2019 là đẩy mạnh minh bạch thông tin các sản phẩm, dịch vụ được giảm giá khuyến mại thông qua các mã Code xác thực. Thực hiện niêm yết trên từng sản phẩm, dịch vụ giảm giá và triển khai các hoạt động mua sắm hiện đại, thông minh qua ứng dụng di động, website của doanh nghiệp.

BT