Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 21/11/2019

print

Nhóm trai làng vô cớ đánh người, cướp của

(ANTV) - Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt, xử lý 2 đối tượng ở buôn làng có hành vi đánh người và cướp tài sản.

Đó là Y Ka Lôt Niê và Y Kan Êban, trú ở buôn Kô Siêr, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, 2 đối tượng này cùng nhóm bạn đến xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột chơi. Khi thấy 3 anh Lê Văn Toàn, Trần Văn Sơn và Trần Ngọc Trường ở xã Ea Kao đang ngồi chơi, mặc dù không quen biết nhau, nhưng một đối tượng trong nhóm của Y Ka Lôt đã nói 3 thanh niên kia là nhóm trộm cắp chó. Rồi cả nhóm của Y Ka Lôt đã dùng cây gỗ và tay chân xông vào đánh 3 thanh niên trên gây thương tích.

Khi thấy trong túi anh Sơn có một chiếc điện thoại, Y Ka Lôt đã lấy chiếc điện thoại ném vào bãi cỏ gần đó để cho Y Kan Êban nhặt rồi cất giấu.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm của Y Ka Lôt còn dùng cây gỗ đập phá xe máy của anh Sơn hư hỏng nặng, rồi vứt vào ven hồ Ea Kao.

Quá trình điều tra, công an TP Buôn Ma Thuột đã xác định rõ được hành vi Cướp tài sản của 2 đối tượng Y Ka Lôt và và Y Kan Êban, đồng thời  tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng còn lại theo quy định của pháp luật.

 
BT