Cập nhật: 08:41, Thứ 4, 20/11/2019

print

Lẻn vào doanh trại Cảnh sát cơ động trộm xe máy

(ANTV) - Lẻn vào doanh trại cảnh sát cơ động trộm xe máy, Nguyễn Văn Mạnh, 31 tuổi, trú tỉnh Hà Tĩnh đã bị Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ra lệnh tạm giữ để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 

Khoảng 1giờ 30 ngày 18/11/2019, Mạnh đi bộ dọc các tuyến đường thuộc xã Vĩnh Phương tìm tài sản sơ hở để trộm cắp. Khi đến trước khu vực Tiểu đoàn 2 – E23 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ, Mạnh đã lẻn vào trong khuôn viên doanh trại và dắt một chiếc xe máy đang dựng ở sân đi ra cổng. Tuy nhiên, mới đi được một đoạn thì Mạnh bị 2 chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 2 phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận đi trộm cắp tài sản để có tiền mua ma túy sử dụng. Hiện Công an TP. Nha Trang đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý Mạnh theo quy định của pháp luật.

 

Nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy tại quán café

Sử dụng ma túy trái phép trong quán cà phê, 8 thanh niên đã bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy  - Công an huyện Long Hồ phối hợp với Công an xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long bắt quả tang vào chiều ngày 19/11.

Vào thời gian trên, nhận được tin báo của  người dân, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra và phát hiện 8 đối tượng đều trú tỉnh Vĩnh Long có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong một quán café tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Kiểm tra nhanh, cả 8 đối tượng đều dương tính với ma túy. Được biết, các đối tượng này không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

 

BT