Cập nhật: 09:35, Thứ 3, 19/11/2019

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an tỉnh Nghệ An

(ANTV) - Ngày 18/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Nghệ An. 

10 tháng năm 2019, Công an tỉnh Nghệ An đã đạt và vượt các chỉ tiêu được Bộ Công an giao từ đầu năm. Tình hình ANQG được giữ vững. Công an Nghệ An đã bảo vệ an toàn tuyệt đối 80 đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế quan trọng, các sự kiện chính trị, xã hội mang tầm quốc gia, các lễ hội lớn diễn ra trên địa bàn. Đẩy mạnh phòng ngừa, tấn công trấp áp tội phạm, không để xảy ra tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu xã hội đen; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt cao.

Kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương và chúc mừng trước những kết quả xuất sắc mà Công an Nghệ An đạt được trong năm 2019. Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá Công an Nghệ An là một trong những địa phương tiêu biểu trong việc hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu mà Bộ Công an giao. Nhất là trong công tác tham mưu kịp thời, hiệu quả với cấp ủy, chính quyền và lãnh đạo Bộ Công an trong giải quyết các vấn đề phức tạp về ANTT. Chủ động trong nắm, xử lý, giải quyết các vụ việc theo đúng pháp luật. Công tác cải cách hành chính tiếp tục đạt được những hiệu quả cao.

Đồng chí Thứ trưởng đã đi tham quan bộ phận một cửa mới của Công an tỉnh Nghệ An vừa được đưa vào sử dụng đầu tháng 11/2019.

Trước đó, Đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã có chuyến thăm, làm việc tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương. Tại đây, đoàn công tác đã làm việc với UBND xã Ngọc Lâm, tham dự ngày hội đại đoàn kết dân tộc và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.

 

BT