Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 18/11/2019

print

Công an huyện Cư Kuin làm CMND cho người già yếu, khuyết tật

(ANTV) - Thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức tiếp 1 đợt về các thôn, buôn hướng dẫn và cấp, đổi chứng minh nhân dân cho những người già yếu, người khuyết tật.

 

Tại địa bàn xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, có rất nhiều người già neo đơn, người khuyết tật, sức khỏe yếu nên việc đi lại làm CMND ở huyện gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn đó, trong đợt này, CBCS Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Công an xã Ea Tiêu đến tận các thôn, buôn trong xã để cấp, đổi chứng minh cho người dân.
 
Trong 1 buổi sáng đã có hơn 30 người già yếu, khuyết tật ở các thôn, buôn trong xã được Cán bộ chiến sỹ tích cực đến tận nhà giúp đỡ.
 
Trong 6 năm gần đây, Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức nhiều đợt về các thôn, buôn, các xã để cấp, đổi chứng minh cho hơn 1.000 người dân. Trong đó, riêng từ đầu năm 2019 đến nay, đã tổ chức 5 đợt, giúp cho cho hơn 100 người già neo đơn, người khuyết tật và gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đây là một phần việc có ý nghĩa thiết thực trong phong trào học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND của Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.