Cập nhật: 08:17, Thứ 6, 15/11/2019

print

ANTT được đảm bảo sau trận Việt Nam - UAE

(ANTV) - Tối ngày 15/11, đội tuyển quốc gia của chúng ta đã giành chiến thắng trước đội tuyển quốc gia UAE với tỷ số 1 – 0. Và sau trận đấu rất nhiều người hâm mộ đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển. Đây cũng là thời điểm lực lượng công an triển khai công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố. 

 

Tuyến phố Lê Quang Đạo, TP Hà Nội ngay sau khi kết thúc trận đấu do lượng người đổ về đã xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ. Để đảm bảo giao thông thông suốt, lực lượng chức năng đã có mặt tại các nút trọng điểm bố trí lực lượng phân luồng giao thông từ xa.

Bên cạnh đó, để đảm bảo ANTT, phòng chống đua xe trên các tuyến đường các tổ công tác 141 đã liên tục được bố trí tại các nút giao thông trọng điểm. Theo ghi nhận thực tế, đã có rất nhiều thanh thiếu niên đã bị xử lý với các lỗi khá quen thuộc như không đội mũ bảo hiểm, sử dụng rượu bia mà vẫn điều khiển phương tiện. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp quá khích, lạng lách đánh võng gây mất TT ATGT. Đối với những trường hợp như thế, lực lượng chức năng cũng lên các phương án cụ thể để phòng chống đua xe trái phép trên các tuyến phố trọng điểm.

Thượng úy Vũ Cường – Tổ trưởng Tổ công tác Y10/141 – Công an TP Hà Nội cho biết: Các trường hợp chủ yếu vi phạm là mũ bảo hiểm, lạng lách, heo rò quá khích. Mỗi tổ công tác đều có các đồng chí công an Phường, Công an quận phối hợp giải quyết các tình huống trong công tác. Bố trí lực lượng tại các chốt trọng điểm, khi có biểu hiện đua xe trái phép sẽ liên lạc triển khai ngay lập tức ngăn chặn.

Theo dự kiến những tổ công tác như thế này sẽ được triển khai sau khi trận đấu kết thúc sáng ngày hôm sau. Ngoài ra, các lực lượng chức năng khác cũng sẽ có mặt tại những điểm nóng về ANTT đảm bảo an ninh an toàn cho người dân trên địa bàn TP Hà Nội./.

BT