Cập nhật: 14:17, Thứ 3, 12/11/2019

print

Triệt phá Boongke ma túy tại Nam Định, thu nhiều vũ khí

(ANTV) - Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa triệt xóa một boongke ma túy tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên; bắt giữ 2 đối tượng. Tang vật thu giữ, ngoài heroin, ma túy đá còn có cả pháo, một kho vũ khí nóng với nhiều súng, đạn, dao, kiếm, mã tấu nhằm sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng nếu bị phát hiện, bắt giữ.

 

Cầm đầu boongke ma túy này là 2 vợ chồng cùng sinh năm 1978, Ngô Đức Thắng và Hà Thị Hoa. Trong đó, Ngô Đức Thắng là đối tượng nghiện, đã có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Để có ma túy thỏa mãn nhu cầu của bản thân và bán kiếm lời, vợ chồng Ngô Đức Thắng biến nhà ở thành boongke ma túy với tường rào kiên cố, camera giám sát được lắp xung quanh nhà và cổng, cửa nhà luôn được khóa cẩn thận. Vợ chồng Ngô Đức Thắng chỉ bán ma túy qua một ô cửa nhỏ cho các đối tượng nghiện thân quen. Nếu khách mua không có tiền, vợ chồng Ngô Đức Thắng sẵn sàng cho đổi các đồ mà con nghiện trộm, cắp được của người dân để lấy ma túy.

Ngoài bán ma túy, Ngô Đức Thắng còn cho con nghiện sử dụng ma túy ngay tại nhà. Sau nhiều ngày bí mật điều tra, trinh sát, vào tối ngày 10/11, Công an tỉnh Nam Định đã bắt quả tang vợ chồng Ngô Đức Thắng đang bán ma túy cho đối tượng nghiện. Phát hiện, thu giữ 75g, 106 liều tép heroin, 30g ma túy đá, nhiều camera giám sát, 55kg pháo các loại và “một kho” vũ khí nóng gồm 2 súng, hàng trăm viên đạn cùng nhiều dao, lê, kiếm, mác, mã tấu.

Phòng CSĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục đấu tranh mở rộng, làm rõ các đối tượng khác có liên quan./.

 

BT