Cập nhật: 08:13, Chủ Nhật, 10/11/2019

print

Đoàn Nghi lễ CAND biểu diễn tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

(ANTV) - Sau thành công của chương trình đầu tiên được tổ chức vào tối 12/10, tối ngày 9/11, Đoàn Nghi lễ CAND tổ chức chương trình hòa nhạc và văn nghệ biểu diễn phục vụ miễn phí nhân dân tại phố đi bộ Hồ Gươm. Tham dự chương trình có đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an.

   

 

  

Với chủ đề "Hà Nội mùa Thu - Thành phố vì hòa bình", chương trình biểu diễn của Đoàn Nghi lễ CAND tại phố đi bộ Hồ Gươm  đã biểu diễn 18 ca khúc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tôn vinh lực lượng CAND và các tình khúc nổi tiếng về Hà Nội. Trong đó có thể kể đến các ca khúc như: Đất nước trọn niềm vui, Hành khúc thắng lợi, Hành khúc CAND, Bài ca non sông, Vũ khúc Tây Nguyên.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga, các nghệ sĩ còn biểu diễn các bài hát, bản nhạc Nga được các thế hệ người dân Hà Nội yêu thích, các tác phẩm được thể hiện bởi các tốp ca nam và những nhạc công nổi tiếng.

Đây là lần thứ hai dàn nhạc kèn hùng hậu và các nghệ sĩ ca múa nhạc của Đoàn Nghi lễ biểu diễn, chinh phục công chúng bằng sự đa dạng, mới lạ của các kịch mục và cả những thú vị, bất ngờ mới về lực lượng nghệ sĩ mang màu áo lính trong lực lượng công an.

Thông qua chương trình đã đưa hình ảnh người chiến sĩ CAND gần gũi đến với nhân dân, làm cho nhân dân thêm tin tưởng và yêu những người lính mặc sắc phục và góp phần hỗ trợ lực lượng công an trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội./.

BT