Cập nhật: 08:17, Thứ 6, 08/11/2019

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác huấn luyện tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Ngày 7/11, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động kiểm tra tình hình huấn luyện và động viên tinh thần các học viên.

Sau 1 tháng huấn luyện, hơn 1000 học viên các trường Công an nhân dân đã được luyện tập các nội dung như: Điều lệnh nội vụ, đội ngũ; võ tổng hợp CAND; tham gia hành quân, dã ngoại; các hoạt động văn hóa, thể thao...

Với sự tích cực của học viên và  tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, chương trình huấn luyện đầu khóa cho các học viên đã được tiến tiến hành theo đúng kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đến nay hầu hết các đồng chí đã quen với môi trường huấn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định, an tâm tư tưởng, tích cực học tập, rèn luyện.

Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian còn lại, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Bộ Tư lệnh CSCĐ cần phải chủ động, khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài trường CAND tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, bổ sung, hoàn thiện nội dung, chương trình và phương pháp huấn luyện đầu khóa cho các học viên các trường CAND, góp phần xây dựng, đào tạo cho lực lượng Công an nhân dân những cán bộ Công an tương lai vừa "hồng" vừa "chuyên” phục vụ tốt cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BT