Cập nhật: 11:43, Chủ Nhật, 03/11/2019

print

Can 2 cô gái đánh nhau thành cuộc hỗn chiến kinh hoàng

(ANTV) - Thấy 2 cô gái hành hung nhau nên nhóm thanh niên tới can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm khác. Hai nhóm dùng hung khí đuổi chém nhau khiến 2 người bị thương, 2 xe máy bị đốt cháy. 

Công an quận Bình Tân, TP. HCM đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân và truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến trên.

Khoảng 4 sáng ngày 2/11, tại góc đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân xảy ra mâu thuẫn giữa 2 cô gái dẫn đến đánh nhau. Lúc này một nhóm người đi ngang thấy hai cô gái đánh nhau nhưng không ai can ngăn nên lên tiếng rồi dẫn đến mâu thuẫn với nhóm người tại đây và xảy ra đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến một người nghi bị đối thủ dùng hung khí đâm trọng thương.

Chưa dừng lại, 2 bên rượt đuổi nhau trên đường số 3 cách hiện trường ban đầu khoảng 500m, một trong hai nhóm được cho là đã đánh nhầm người đi đường. Xe máy của nạn nhân cũng bị đốt rụi sau đó. Sau khi các nạn nhân vụ hỗn chiến được đưa đi bệnh viện cấp cứu thì nhóm người đi đường lại tìm đến nhà của những người địa phương truy sát, đập phá nhiều đồ đạc. 

Quảng Trị: Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng với lãi suất 536%/năm 
 

Giao dịch dân sự tổng số tiền gần 370 triệu đồng với mức lãi suất từ 114% đến 536%/ năm, thu lời bất chính gần 63 triệu đồng, Bùi Đức Thái, (sinh năm 1986),  trú phường Đa Phúc, quận Kinh Dương, thành phố Hải Phòng vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố về hành vi cho vay lãi nặng.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 3 đến tháng 7/2019, tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, đối tượng Bùi Đức Thái đã thông qua 36 giao dịch dân sự với 14 cá nhân đã cho vay tổng số tiền gần 370 triệu đồng với mức lãi suất từ 114% đến 536%/ năm. Tổng số tiền lãi đã thu gần 70 triệu đồng, trong đó tiền lãi vượt quá từ 5,7 đến 26,8 lần mức lãi suất cao nhất trong Bộ Luật dân sự 2015 quy định; số tiền thu lợi bất chính gần 63 triệu đồng.
 
Với những căn cứ, tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Bùi Đức Thái về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
 
BT