Cập nhật: 09:45, Thứ 2, 04/11/2019

print

Đánh chết vợ cũ vì mâu thuẫn việc thăm con

(ANTV) - Cho rằng vợ cũ không cho con nhận và liên lạc với bố nên giữa 2 người cãi vã dẫn đến xô xát khiến một người tử vong. Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hải Long về hành vi giết người.

 

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Nguyễn Hải Long và chị Nguyễn Thị Quyên đăng ký kết hôn từ năm 1995, đến 2017 thì ly hôn. Sau ly hôn chị Quyên sống cùng con trai tại Yên Bái còn Long làm việc tại Lào Cai.

Khoảng 12 giờ ngày 26/10, Long từ thành phố Lào Cai về thăm con và ở lại nhà chị Quyên. Chị Quyên đi vắng đến tối ngày hôm sau mới về nhà. Sau đó, giữa Long và chị Quyên xảy ra cãi vã vì Long cho rằng chị Quyên không cho con trai nhận và liên lạc với bố.

Quá trình cãi vã dẫn đến xô xát. Khi chị Quyên chống cự, Long bóp cổ rồi dùng chiếc thớt đánh vào mặt vợ cũ khiến nạn nhân tử vong. Sau đó Long về nhà bố mẹ đẻ tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái kể lại việc vừa giết vợ cũ rồi đến Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái để tự thú./.

BT