Cập nhật: 07:53, Thứ 6, 25/10/2019

print

Người đàn ông gục trong vườn nhà với 3 vết thương chí mạng

(ANTV) - Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nghi án mạng xảy ra tại xã Vĩnh Hoà, huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương). Nạn nhân là anh Bùi Ngọc Thành, được phát hiện nằm gục trong vườn cây của gia đình, trên ngực có 3 vết thương giống như vết dao đâm.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân làm nghề cai thầu xây dựng, đã có gia đình và 3 con.

Đêm 23/10, vợ nạn nhân đi làm, không có nhà. Hiện công an xã Vĩnh Hoà, công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) cùng chính quyền địa phương đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng cướp tài sản

Gây gổ, rồi lấy chiếc xe máy dựng gần nhà bảo vệ bất chấp sự ngăn cản của bảo vệ Công ty. 2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Huy, cùng trú huyện Đô Lương. đã bị Công an huyện Đô Lương, Nghệ An bắt giữ về hành vi cướp tài sản.

Vào hồi 14 giờ ngày 17/10, Tuấn và Huy đến Công ty TNHH Sâm Hà tại Khu công nghiệp thị trấn Đô Lương để chơi nhưng bà Trần Thị Lục (67 tuổi) trú tại xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương là bảo vệ của công ty không cho vào vì đang trong giờ làm việc. 

Tuấn và Huy đã chửi bới và dùng gạch để định đập vỡ kính ô tô trong sân công ty nhưng bị bà Lục ngăn cản. Sau đó, 2 đối tượng này đã lấy chiếc xe máy dựng gần nhà bảo vệ rồi bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Lục đã trình báo lên cơ quan Công an, đến ngày 24/10/2019, 2 đối tượng đã bị bắt và bị tạm giữ. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đô Lương mở rộng điều tra, làm rõ hành vi các đối tượng.

BT