Cập nhật: 15:31, Chủ Nhật, 13/10/2019

print

Người dân hưởng ứng dàn nhạc CAND biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm

(ANTV) - Không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội mỗi dịp cuối tuần đều mang đến cho người dân những cảm giác rất yên bình, thoải mái. Và vào tối 12/10, không gian này lại càng đặc biệt và mới lạ khi lần đầu tiên các nhạc công của Đội Nhạc lễ, Đoàn Nghi lễ CAND đã tổ chức biểu diễn chương trình âm nhạc đặc biệt, phục vụ nhân dân. 

Việc đời thường hoá chương trình nghệ thuật từng chỉ phục vụ trong các sự kiện trọng đại của đất nước, hoạt động của ngành Công an đã mở ra một lối tiếp cận mới về tinh thần đối với công chúng. 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật do Đội Nhạc lễ, Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân, thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tổ chức vào tối ngày 12/10 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã để lại rất nhiều dư âm và ấn tượng trong lòng người dân thủ đô cũng như du khách quốc tế.

Thực tế, hiện không nhiều người dân được thụ hưởng trực tiếp âm nhạc chính thống và chuyên nghiệp, nếu có cũng chỉ là vào những dịp lễ tết, ngày trọng đại. Chính vì vậy, việc đời thường hoá chương trình nghệ thuật là vô cùng ý nghĩa.

 

BT