Cập nhật: 15:08, Thứ 4, 09/10/2019

print

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Thu Hà Nội"

(ANTV) - Tối  8/10,  Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã  tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Thu Hà Nội”, nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và 65 năm Ngày thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (14/10/1954 - 14/10/2019).  Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị,  Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới dự.

 

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng  cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam. Đan xen với các tác phẩm âm nhạc là các tiểu phẩm được dàn dựng công phu như việc  tái hiện lại Lễ chào cờ đầu tiên trong ngày Hà Nội được giải phóng.

Chương trình nghệ thuật "Thu Hà Nội"  đã góp phần khắc họa về Hà Nội của một thời chiến tranh gian khổ, cho đến lúc tưng bừng cờ hoa, tràn ngập tự hào trong Ngày Giải phóng Thủ đô và ngày càng phát triển trong tiến trình hội nhập hiện nay.

Cùng với đó là những hình ảnh, phóng sự về quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị giàu truyền thống, nay đã tròn 65 tuổi - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

BT