Cập nhật: 14:42, Thứ 3, 08/10/2019

print

Thanh niên đánh dã man người phụ nữ để cướp dây chuyền

(ANTV) -  Để trả nợ và tiêu xài cá nhân, Lương Cao Nguyên, sinh năm 1991, trú tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã khống chế, cướp tài sản của một người phụ nữ.

Ngày 7/10, Nguyên thấy chị Hà Thị Cúc, trú tại huyện Mường Khương đang làm nương thì nảy sinh ý định cướp tài sản. Nguyên dùng chiếc gậy đánh vào vai và gáy nạn nhân, sau đó bóp cổ. Khi nạn nhân chống cự, khi cả hai bị lăn xuống mương, nạn nhân kiên quyết chống cự, Nguyên nhặt đá đập nhiều nhát vào đầu để cướp được sợi dây chuyền và đôi hoa tai của chị Cúc đang đeo trên người và bỏ chạy lên đồi cao su.

Nhận thức được hành vi sai trái của mình là vi phạm pháp luật, đến khoảng 11 giờ cùng ngày đối tượng Nguyên đã đến Ban Công an xã để đầu thú và nộp lại tài sản đã cướp được.

 

 Bắt 18 đối tượng gây rối trật tự tại Tân Hòa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 18 đối tượng tham gia gây rối trật tự công cộng xảy ra tại xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ.

Trước đó, Nguyễn Thị Hoa và Trần Thị Hồng có mâu thuẫn, hai bên đã rủ thêm nhóm bạn cầm theo hung khí lao vào hỗn chiến. Hậu quả khiến 3 người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Anh Lê Hoàng Sang đứng xem vụ việc cũng bị thương ở vai phải đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ, bắt giữ 18 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng./.

BT