Cập nhật: 16:37, Thứ 3, 17/09/2019

print

Nghi ngờ bị chiếm đất, chú chém cháu đứt lìa tay

(ANTV) - Ngày 16/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Lưu (tên gọi khác là Hoàng Văn Líu), sinh năm 1970, ở thôn Đá Cối, xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 08h cùng 7/9, tại nhà anh Hoàng Văn Trường, sinh năm 1982, ở cùng thôn – là anh họ của đối tượng Lưu. Cháu Hoàng Văn Văn (là con trai anh Trường), sinh năm 2009 đang ngồi thì bị đối tượng dùng dao quắm chém vào đầu, khuỷu tay phải và đứt lìa bàn tay trái.

Hiện cháu Văn đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu xác định do Hoàng Văn Lưu nghi ngờ anh Trường chiếm đất nên đối tượng đã gây ra sự việc trên.

Thái Nguyên: Thêm 1 người tử vong trong vụ truy sát nhà em gái
 

Sau gần 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện, do chấn thương quá nặng ông Nguyễn Văn Thành, nạn nhân thứ 2 trong vụ truy sát cả gia đình em gái ở  Thái Nguyên đã tử vong

Ông Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1954, là chồng bà Hà và là em rể của đối tượng. Khi xảy ra vụ việc, mặc dù ông Hồng không chủ tâm sát hại em gái và em rể nhưng trong quá trình vợ chồng người em can ngăn thì đối tượng đã vung dao đâm loạn xạ khiến họ bị thương nặng.Bà Hà đã tử vong tối 14/9, còn ông Thành bị 2 vết thương vùng ngực trái, 1 vết thương ở mạn sườn trái, liên tục hôn mê trong những ngày qua. Đêm 16/9, do tình trạng chuyển biến nặng nên nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) điều trị, tuy nhiên đến 2h30 sáng nay 17/9 thì đã tử vong.Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành khám nghiệm tử thi để có căn cứ xử lý theo quy định.
 
Trước đó, ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Bùi Xuân Hồng để điều tra về hành vi giết người.
BT