Cập nhật: 16:29, Thứ 4, 28/08/2019

print

Lần theo tung tích tên cướp phòng khám nha khoa

(ANTV) - Chỉ vì 1 mâu thuẫn không đáng có khi đi khám răng, 1 đối tượng trú tỉnh Đồng Nai đã ôm sự ấm ức sang ngày hôm sau và cầm dao quay trở lại 1 phòng khám nha khoa trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng để chiếm đoạt tài sản nhằm mục đích trả thù. 

Gây án xong, đối tượng ngay lập tức lên xe khách tẩu thoát vào Nam. Sau nhiều ngày nỗ lực, Công an quận Liên Chiểu đã lần ra tung tích và bắt giữ đối tượng ở 1 tỉnh phía Nam.

Đến thời điểm này, chị Đoàn Thị Châu Giang, nhân viên của phòng khám nha khoa Đức Trí trên đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vẫn còn bàng hoàng khi kể lại vụ việc vào trưa ngày 18/8. Một đối tượng bịt mặt đã xông vào nơi chị làm việc và cầm dao đe dọa. Chưa kịp nghĩ đến điều gì thì đối tượng đã cướp mất 1 điện thoại Iphone và bỏ trốn.

Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng vào cuộc. Nhiều manh mối dù nhỏ nhất cũng được các trinh sát tận dụng tối đa và nhanh chóng xác định được 1 đối tượng quê tỉnh Đồng Nai, có bà con ở Đà Nẵng. Ngay lập tức, một tổ trinh sát bí mật di chuyển vào Xuân Lộc, Đồng Nai để tìm ra nơi ẩn náu của đối tượng.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Lương Nam (26 tuổi) quê tỉnh Đồng Nai. Tại cơ quan Công an, Nam khai nhận vì mâu thuẫn khi đi khám răng nên thực hiện hành vi cướp tài sản là 1 điện thoại di động Iphone 6S Plus tại Nha khoa Đức Trí vào trưa ngày 18/8 để trả thù.

Công an quận Liên Chiểu đang tiếp tục củng cố hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Việc nhanh chóng làm rõ và bắt giữ được đối tượng cướp tài sản táo tợn trên địa bàn đã cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng công an cũng như sức mạnh của quần chúng nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

BT